Thảm nhựa trải sàn cho phòng học

Từ trước đến nay, phòng học luôn là một không gian được quan tâm hàng đầu bởi chức năng của chúng có ảnh hưởng lớn tới người sử dụng mà ở đây chính là các em học sinh. Thật sự không quá khi nói rằng với một phòng học chất lượng các em sẽ có thêm tinh thần, động lực học hỏi, tăng thêm hứng thú và sự tập trung. Đó cũng là nơi các em có thể thoải mái vui chơi sau giờ học căng thẳng. Chính vì vậy, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong phòng học luôn được lưu ý và lựa chọn kỹ càng. Sàn lát cũng là một yếu tố như vậy. Đó là lý do vì sao hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm thảm nhựa trải sàn Happy Floor cho phòng học. Hãy cùng theo dõi xem tại sao dòng sản phẩm này lại phù hợp với không gian năng động của các em học sinh đến vậy bạn nhé!

Giới thiệu về thảm nhựa trải sàn

Thảm nhựa trải sàn Happy Floor cho phòng học

Là dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa hiện đại mới ra đời qua dây truyền công nghệ cao với kết cấu tinh vi và những chức năng hàng đầu trong thị trường vật liệu lát sàn.

Nguyên vật liệu chính tạo nên dòng sản phẩm này là dựa dẻo tổng hợp PVC – loại vật liệu xây dựng được sản xuất và tiêu dùng thứ 3 trên thế giới với sự đa năng, dễ ứng dụng. Khác với những sản phẩm lát sàn truyền thống như gỗ, đá, gạch mun,… sàn nhựa chỉ tiêu tốn không tới 0,5% lượng nguyên liệu khai thác đặc biệt( dầu). Điều đó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong xã hội ngày nay bởi nó chứng tỏ, thảm nhựa trải sàn Happy Floor hầu như không bị ảnh hưởng bởi sự khai thác các nguồn khoáng sản, nguyên vật liệu quý hiếm. Từ đó những người tiêu dùng phần nào chung tay góp sức bảo vệ môi trường khi sử dụng sản phẩm này.

Trên tất cả, sàn nhựa hèm khóa Happy Floor được chúng tôi khuyên dùng cho phòng học bởi các trẻ em xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và Amper hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó.

Đặc trưng của phòng học và lý do nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Sàn nhựa Happy Floor và công dụng đặc trưng với phòng học
  • An toàn và thân thiện với người tiêu dùng trong sử dụng:

Trẻ em thường có sức khỏe rất nhạy cảm, dễ nhiễm bệnh. Trong khi đó, không phải sản phẩm lát sàn nào cũng hoàn toàn tốt cho sức khỏe như: sàn gỗ có mủn gỗ gây dị ứng, sàn gỗ công nghiệp được tạo bởi Formandehyt( một chất gây ung thư),…  Loại bỏ được điều đó, sản phẩm sàn nhựa hèm khóa tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng bởi được cấu tạo từ các nguyên liệu lành tính, đạt tiêu chuẩn lưu hàn Châu Âu. Bên cạnh đó, với tính chống ẩm, chống mối mọt, tính kháng khuẩn cao, và hầu như không chịu ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của con khi cho con mình hoạt động với sản phẩm này.

Thêm vào đó, các em học sinh cũng khá hiếu động và các hoạt động trong giảng dạy ngày nay cũng yêu cầu các em hoạt động thân thể rất nhiều nên một sàn lát đảm bảo an toàn cho các em là không thể thiếu. Được thiết kế với khả năng chống trơn trượt, chống nước, giảm sát thương trong va chạm, thảm nhựa trải sàn hoàn toàn có thể làm nên điều đó.

  • Tính bền:

Nếu bạn còn lo lắng về tính bền của thảm nhựa với các vật liệu truyền thống khác như gạch, đá thì hãy yên tâm nhé, bởi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng độ bền vật liệu của sàn nhựa không hề thua kém các sản phẩm vật liệu kể trên. Ngoài ra do tính chất cấu tạo, sản phẩm này cũng có cách vệ sinh rất dễ dàng, bạn có thể hướng dẫn cho con tự vệ sinh phòng học riêng cho mình sau khi học và chơi nhé!

Với những nguyên nhân trên không khó để có tự tin nói rằng sàn nhựa Happy Floor là loại sản phẩm không thể phù hợp hơn để thiết kế làm sàn lát trong phòng học của con. Để sở hữu sản phẩm thảm nhựa trải sàn Happy Floor cho phòng học bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0941.804.666 hoặc truy cập vào website http://happyfloor.vn.

Sàn nhựa Happy Floor xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *