Tổng Kho Sàn Nhựa Giá Rẻ – Báo Giá Các Loại Sàn Nhựa Giá Rẻ Tại HappyFloor 2021

Sàn nhựa giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng có thể giải được bài toán kinh tế cho nhiều công trình tại nước ta. Các loại sàn nhựa hiện tại được biết đến là vật liệu sàn đa năng có thể dùng để trang trí không gian nội thất, ngoại thất nhanh chóng và tiết kiệm. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho từng công trình, hãy luôn chắc chắn về chất lượng các loại sàn nhựa giá rẻ được lựa chọn.

Sàn nhựa và sàn nhựa giá rẻ là gì?

 • Sàn nhựa là khái niệm chung chỉ vật liệu sàn được cấu tạo chủ yếu bằng nhựa nguyên sinh, bột đá, bột gỗ và một số chất phụ gia khác. Sàn nhựa có tên thường gọi là sàn nhựa giả gỗ thường được sử dụng thay thế cho sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. Dù là vật liệu thay thế nhưng sàn nhựa vẫn giúp công trình sở hữu vẻ ngoài chân thực, tự nhiên nhất có thể – Đó là ưu điểm và là lý do để sàn nhựa nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
Giới Thiệu Sàn Nhựa Giá Rẻ
Giới Thiệu Sàn Nhựa Giá Rẻ
 • Có rất nhiều loại sàn nhựa trên thị trường. Với nhiều khách hàng, việc lựa chọn sàn nhựa giá rẻ là nhu cầu cần thiết. Các loại sàn nhựa giá rẻ hiện nay có chi phí chỉ khoảng vài chục ngàn đồng/ tấm. Giá thành của sàn nhựa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thành phần nhựa nguyên sinh trong cấu tạo là chủ yếu bên cạnh độ dày, thương hiệu, xuất xứ…
 • Các loại sàn nhựa hiện nay có thể kể đến sàn nhựa SPC cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh PE cùng bột đá canxi cacbonat và chất phụ gia, gỗ nhựa WPC với thành phần 50% bột gỗ tự nhiên + 38% hạt nhựa nguyên sinh PE + 7% chất kết dính + 5% chất tạo màu cho sản phẩm và sàn nhựa PVC với 100% thành phần lõi vật liệu cấu tạo từ hạt nhựa PE nguyên sinh. Trong số đó, sàn nhựa PVC với hai sản phẩm sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa có chi phí tốt hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Các loại sàn nhựa giá rẻ phổ biến trên thị trường

Sàn nhựa giá rẻ được lựa chọn là sàn nhựa PVC với hai dòng sản phẩm chính là sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa dán keo được chia thành sàn nhựa có keo dán sẵn và sàn nhựa sử dụng keo dán ngoài. Chi phí mua các loại sàn nhựa này có thể xếp theo thứ tự từ thấp đến cao lần lượt là: sàn nhựa có keo dán sẵn, sàn nhựa sử dụng keo dán ngoài và sàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa tự dán (sàn nhựa có keo dán sẵn)

Sàn Nhựa Giá Rẻ Tự Dán
Sàn Nhựa Giá Rẻ Tự Dán
 • Sàn nhựa tự dán là vật liệu thay thế hoàn hảo cho các phương phát lát nền đắt đỏ khác như sàn gỗ hay đá. Khi sử dụng sàn nhựa tự dán, mặt sàn công trình vẫn đảm bảo độ đẹp, bóng bẩy, bền chắc với mức chi phí tốt hơn rất nhiều.
 • Sàn nhựa tự dán ngoài 5 lớp cấu tạo đặc trưng của sàn nhựa thông thường sẽ có thêm phần keo dán ở lớp đế. Khi sử dụng, thợ thi công chỉ cần bóc bỏ lớp decal bảo vệ và dán tấm sàn vào mặt phẳng đã chuẩn bị từ trước.
 • Đây là sàn nhựa giá rẻ phổ biến hàng đầu hiện nay khi đáp ứng được các tiêu chuẩn xây dựng ở mức chi phí hợp lý nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là không thích hợp sử dụng ở những vị trí ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp, phòng xông hơi… vì lớp keo có thể bị phá vỡ sau thời gian sử dụng.

Sàn nhựa dán keo giá rẻ

Sàn Nhựa Dán Keo Giá Rẻ
Sàn Nhựa Dán Keo Giá Rẻ
 • Cũng là sàn nhựa dán keo nhưng loại sàn này không có sẵn lớp keo trên tấm sàn nhựa. Khi thi công, thợ xây sẽ bôi một lớp keo tiêu chuẩn lên lớp đế trước khi cố định chúng xuống mặt sàn. Sàn nhựa dán keo giá rẻ thường được sử dụng có độ dày khoảng 1.5 – 2mm, có độ bám sát tốt nếu chất lượng keo dán ổn định.
 • Sàn nhựa dán keo đòi hỏi kỹ thuật pha keo, trải keo chính xác và mặt nền được chuẩn bị cẩn thận để đảm bảo độ kết dính. Chúng ta cũng không nên sử dụng sản phẩm này ở những không gian ẩm ướt để tránh ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của sàn.
 • Trước khi lắp đặt, thợ thi công trải một lớp keo tiêu chuẩn trên bề mặt sàn nhà, đợi lớp leo ngả vàng thì tiến hành trải sàn nhựa và lắp ghép trực tiếp sàn nhựa lên bề mặt keo. Đó cũng là nguồn gốc tên gọi sàn nhựa dán keo của sản phẩm.
 • Chi phí khi thi công sàn nhựa dán keo sẽ bao gồm chi phí dành cho keo dán nên cao hơn sàn nhựa tự dán một chút. Thay vào đó, các công trình thường sử dụng sàn nhựa có độ dày khoảng 2mm với giá phải chăng và chất lượng có thể đáp ứng yêu cầu.

Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ

Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ
Sàn Nhựa Hèm Khóa Giá Rẻ
 • Sàn nhựa hèm khóa được đánh giá là dòng sản phẩm cải tiến của sàn nhựa dán keo khi khắc phục được hầu hết các khuyết điểm đang tồn tại. Độ dày tốt, độ cứng ổn định và khả năng gắn sàn ưu việt là những nhận xét dành cho sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa có thể sử dụng ở cả những không gian ẩm thấp nên càng được yêu chuộng nhiều hơn.
 • Vì sở hữu nhiều tính năng hơn nên giá của sàn nhựa hèm khóa vì thế cao hơn so với sàn nhựa dán keo. Chi phí của sàn nhựa hèm khóa phụ thuộc nhiều vào thương hiệu, xuất xứ và độ dày của sản phẩm. Với các công trình nhỏ và vừa tại nước ta hiện nay, sàn nhựa hèm khóa có độ dày 3,5mm hoặc 3,7 mm có thể đáp ứng và đảm bảo chất lượng ổn định với giá thành phải chăng nên được nhiều chủ công trình ưu tiên lựa chọn.
 • Bên cạnh đó, sàn nhựa hèm khóa thường được các đơn vị cung cấp áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá. Đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí khi sử dụng loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp này.

Cách mua được sàn nhựa giá rẻ

 • Sàn nhựa giá rẻ chất lượng phải đảm bảo khả năng chịu ngập nước hoàn toàn, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho sức khỏe, chống áp lực tốt… Đó là tiêu chuẩn bắt buộc trước khi khách hàng quyết định lựa chọn sử dụng các loại sàn nhựa này để thay thế các vật liệu truyền thống.
 • Để mua được sàn nhựa giá rẻ, thao tác khảo giá là điều cần thiết. Có tới hàng trăm đơn vị cung cấp sàn nhựa giá rẻ trên thị trường nhưng hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ cho công trình của mình.
Sàn Nhựa Giá Rẻ Có Tuổi Thọ Cao .
 • Việc mua sàn nhựa giá rẻ có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nên khâu tìm hiểu cần được thực hiện cẩn trọng. Nếu có thể, hãy chọn sản phẩm có bảo hành, công ty nhiều năm kinh nghiệm, chia sẻ của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ… để rút ngắn thời gian tìm hiểu thị trường.
 • Dù là sàn nhựa giá rẻ thì sự phù hợp cũng không thể thiếu. Khi đó các tiêu chí như xu hướng thị trường, xuất xứ sản phẩm, thương hiệu, kích thước màu sắc… trở thành những yếu tố quan trọng để xem xét và đánh giá.
 • Ngoài ra, với chính sách kích cầu của các đại lý cung cấp như hiện tại, có rất nhiều mẫu sàn nhựa giá rẻ do đang được giảm giá để khách hàng lựa chọn. Đây là cách mua hàng thông minh và hiệu quả nhất hiện nay.

So sánh sàn nhựa giá rẻ và sàn gỗ giá rẻ

Nếu như sàn gỗ là vật liệu truyền thống thì sàn nhựa mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Mỗi loại sàn đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khác nhau, phù hợp với các công trình khác nhau. Nhưng trong trường hợp bắt buộc lựa chọn giữa sàn nhựa giá rẻ và sàn gỗ giá rẻ thì một số tiêu chí đánh giá như sau có thể trở nên cần thiết.

Về tính thẩm mỹ của sàn nhựa và sàn gỗ

Sàn Nhựa Mang Lại Vẻ Đẹp Tinh Tế Sang Trọng
Sàn Nhựa Mang Lại Vẻ Đẹp Tinh Tế Sang Trọng
 • Nếu sàn gỗ giá rẻ có màu sắc tự nhiên, đều màu, giữ màu tốt, sở hữu sự sang trọng, tinh tế cho không gian sử dụng thì sàn nhựa sở hữu nhiều mẫu mã, vân gỗ đa dạng, màu sắc giống hệt với gỗ thật.
 • Xét về khả năng thẩm mỹ trang trí, mỗi loại sàn đều sở hữu sự tự nhiên, sang trọng, tinh tế cho không gian lắp đặt. Thực tế việc phân biệt hai loại sàn này có thể khiến nhiều người gặp khó khăn. Vì thế xét về tính thẩm mỹ, mỗi loại sàn nhựa có thế mạnh riêng.

Về độ bền của sàn nhựa và sàn gỗ

Sàn gỗ giá rẻ thường là sàn gỗ công nghiệp nên độ bền không được đánh giá cao. Đó là nhược điểm cố hữu của loại sàn này. Trong khi đó, sàn nhựa sở hữu độ bền tốt hơn, có thể sánh với các loại sàn gỗ cao cấp hơn, độ bền lên tới 20 năm hoặc hơn.

Về chất lượng của sàn nhựa và sàn gỗ

Sàn Nhựa Chống Nước Tốt
Sàn Nhựa Chống Nước Tốt
 • Không thể phủ nhận các loại sàn gỗ chất lượng có khả năng chống nước, chống mối mọt, chịu lực tốt, không bị cong vênh… tương đối tốt. Nhược điểm của sàn gỗ giá rẻ là nếu tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc ánh sáng mặt trời lâu thì chất lượng sẽ bị ảnh hưởng.
 • Ngược lại, sàn nhựa có khả năng chống nước, ánh sáng nhờ lớp cấu tạo nhựa đặc thù. Khi chịu lực tác động, sàn nhựa cũng không bị cong vênh, thay đổi hình dáng. Tuy nhiên, nếu lắp đặt trực tiếp sàn nhựa ở các vị trí không phù hợp, quá trình nhạt màu sàn là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì thế, những vị trí đặc biệt, cần yêu cầu các loại sàn nhựa cao cấp hơn.

Về độ an toàn của sàn nhựa và sàn gỗ

Cả hai loại sàn nhựa đều được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Thi công lắp đặt sàn nhựa và sàn gỗ

Thi Công Lắp Đặt Sàn Nhựa Dễ Dàng
Thi Công Lắp Đặt Sàn Nhựa Dễ Dàng

Mỗi loại vật liệu lót sàn có tiêu chuẩn thi công lắp đặt riêng. Theo nhận xét khách quan thì thi công sàn gỗ yêu cầu cao hơn về máy móc và dụng cụ, thời gian lắp đặt cũng lâu hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng công trình, cả hai loại vật liệu đều yêu cầu thợ thi công thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Giá thành sản phẩm của sàn nhựa và sàn gỗ

 • Đây là tiêu chí quan trọng, quyết định việc sử dụng vật liệu sàn. Gía trên thị trường cho thấy các dòng sàn gỗ cao cấp, đặc biệt là gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn hẳn so với sàn nhựa, trong khi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có giá thấp hơn hoặc tương đương với sàn nhựa. Khi đó, các tiêu chí quan trọng đã đề cập sẽ cho khách hàng lựa chọn đúng đắn.
 • Sàn nhựa giá rẻ hay sàn gỗ giá rẻ đều sở hữu những ưu điểm riêng nên việc lựa chọn vật liệu phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và kinh phí thực tế.
 • Trường hợp áp dụng cho các không gian sang trọng, yêu cầu cao về thẩm mỹ, không có nhiều áp lực tác động như phòng khách thì sàn gỗ là lựa chọn tối ưu.
 • Ngược lại, những vị trí ẩm thấp như phòng tắm thì sàn nhựa giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời.

Báo giá sàn nhựa giá rẻ

 • Điều quan trọng nhất khi chọn mua sàn nhựa giá rẻ là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều chương trình khuyến mãi… để đảm bảo chất lượng của vật liệu.
 • Happy Floor hiện đang cung cấp đầy đủ các loại sàn nhựa giá rẻ từ sàn nhựa dán keo tới sàn nhựa hèm khóa với nhiều kích cỡ, thương hiệu, xuất xứ… khác nhau. Các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng khi đã được kiểm định đầy đủ từ các cơ quan chức năng.
 • Các loại sàn nhựa giá rẻ tại Happy Floor có thể kể đến sàn nhựa bóc dán 2mm, sàn nhựa giá rẻ 4,2mm, sàn nhựa hèm khóa 5,5mm… với chi phí từ ~90.000 VNĐ đến ~400.000 VNĐ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Sàn nhựa tự dán

Thương hiệu Qui cách Đơn Giá (đồng)
Sàn Nhựa Tự Dán Awood 914,4 × 152,4x2mm 120.000
Sàn Nhựa Tự Dán IDE 152x914x2mm 185.000
Sàn Nhựa Tự Dán MSfloor 914,4 × 152,4×1,8mm 129.000

Sàn nhựa dán keo

Sàn Nhựa Dán Keo 2mm
Thương hiệu Qui cách Đơn Giá
Sàn Nhựa Dán 2K Vinyl 914x152x1,8mm 99.000
Sàn Nhựa Dán Aimaru 184x950x2mm 125.000
Sàn Nhựa Dán 3K Vinyl 152x914x2mm 135.000
Sàn Nhựa Dán Aroma 914x152x2mm 135.000
Sàn Nhựa Dán Cao Cấp Amper 152x914x2mm 155.000
Sàn Nhựa Dán IDE 152,914x2mm 165.000
Sàn Nhựa Dán Kumjung 152x914x2mm 145.000

 

Sàn Nhựa Dán Keo 3mm
Thương hiệu Qui Cách Đơn Giá
Sàn Nhựa Dán Kumjung 3mm 152x914x3mm 165.000
Sàn Nhựa Dán DK Flooring 1219x228x3mm 165.000
Sàn Nhựa Dán IDE 3mm 152x914x3mm 200.000

Sàn nhựa hèm khóa

Thương Hiệu Qui Cách  Đơn Giá
Sàn Nhựa Hèm Khóa Amper 4mm 183x1219x4mm 330.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa RaiFlex 1220x180x4mm 380.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Ecotile 1220x151x4mm 340.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Aroma 915x150x3,5mm 250.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Awood SPC 912x150x4mm 280.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Kumjung 175x1220x4,2mm 340.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC WellMark 1219x177x4mm 320.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Vinapoly 150x1220x3,7mm 229.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Krono Vinyl 4mm 1220x180x4mm 400.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Krono Vinyl 5mm 1220x180x5mm 500.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Krono Vinyl 6mm 1220x180x6mm 550.000
Sàn Nhựa Hèm Khóa Krono Vinyl 8mm 1220x180x8mm 650.000

Thông tin chi tiết liên hệ

SÀN NHỰA HAPPY FLOOR

Cơ sở Hà Nội : Số 7/130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0941804666

Email: sannhuahappy@gmail.com

Làm sàn nhựa vân gỗ cho nhà chung cư

Tham khảo thêm sàn nhựa ngoài trời

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *