GẠCH LÁT NỀN NHÀ TẮM GIÁ RẺ GIẢ GỖ CHỐNG TRƠN

Một trong những vấn đề được quan tâm khi thiết kế và xây dựng các công trình đó là: sử dụng loại gạch lát nào vừa đẹp mà giá cả lại hợp lý. Sự xuất hiện của nhiều loại mẫu mã trên thị trường lại càng khiến người sử dụng bối rối hơn trong quá trình chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ  giúp bạn có những định hướng ban đầu cho việc cân nhắc các sản phẩm gạch lát, đặc biệt là gạch lát nền nhà tắm giả gỗ chống trơn với giá rẻ.

Các loại gạch lát nền nhà tắm giá rẻ

Gạch đá lát nền nhà tắm

Đá là một trong những chất liệu làm gạch được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu đá giúp gạch có độ bền khá cao, ngoài ra đây là chất liệu làm gạch có độ chống nước tốt nhất. Sàn đá đem đến vẻ đẹp mát mẻ và khá tự nhiên, tồn tại lâu.

Khi sử dụng gạch đá lát nền nhà tắm, bạn cũng không phải mất nhiều công sức trong việc bảo trì và lau dọn. Các vết bẩn trên sàn, dù thuộc loại nào cũng rất dễ được lau chùi làm sạch.

Gạch đá được sử dụng để lát nền nhà tắm

Tuy nhiên, bạn cần có một số lưu ý khi sử dụng loại gạch đá này để lát nhà tắm. Bề mặt sàn đá có độ trơn nhất định, khi sử dụng bạn phải rất cẩn thận để tránh trơn trượt. Mặt khác, vào mùa đông, nền nhà sẽ khá lạnh do mang nhiệt độ cùng môi trường bên ngoài. Bạn có thể dùng thêm thảm hoặc dép đi trong nhà để khắc phục tình trạng này.

Gạch gỗ chống trơn lát nền nhà tắm

Được thiết kế với lớp vân sần trên bề mặt, gạch gỗ chống trơn sẽ hạn chế tối đa mức độ trơn trượt khi sử dụng. Hơn nữa, nếu như sàn đá đem theo nhiệt độ thấp vào mùa đông, sàn gỗ sẽ cho bạn cảm giác ấm áp hơn khi đặt chân vào.

Các loại sàn gỗ hiện nay cũng khá dễ dàng trong việc lắp đặt và thi công.

Gạch gỗ được sử dụng để lát nền nhà tắm

Nhược điểm lớn nhất của các loại sàn gỗ là dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Khả năng chống nước không cao làm sàn dễ bị cong, vênh, biến dạng khi sử dụng. Gỗ cũng dễ bị mốc, ăn mòn, phai màu khi tiếp xúc với môi trường ẩm thấp như trong nhà tắm.

Gạch nhựa lát nền nhà tắm

Gạch nhựa lát nền được làm từ chất liệu vinyl cùng với một tỉ lệ nhỏ bột đá và một số phụ gia khác. Mang nhiều đặc tính ưu việt như: chống trơn trượt, chống ẩm mốc, bền, chống cháy, dễ dàng lau chùi,… gạch nhựa đang được nhiều người cân nhắc sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng gạch nhựa bạn cần lưu ý chọn lựa sản phẩm có chất liệu nhựa tốt. Với các sản phẩm chứa tỉ lệ bột đá quá cao có thể dẫn đến nhiều tình trạng xấu trong quá trình sử dụng.

Mẫu sàn nhựa lát nền nhà tắm

Tại sao nên chọn gạch nhựa lát nền nhà tắm giá rẻ

Sử dụng gạch nhựa cho nhà tắm là một lựa chọn tối ưu cho bạn bởi những lý do sau:

Đẹp và Rẻ

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, gạch nhựa được sản xuất với nhiều mẫu mã khá đẹp mắt. Bề mặt được thiết kế với hoa văn như gạch gỗ khiến bạn khó phân biệt được đâu là gạch nhựa, đâu là gạch gỗ.

Màu sắc gạch nhựa cũng rất đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa. Mỗi màu sắc lại phù hợp với một không gian sử dụng riêng.

Giá thành khi sử dụng gạch nhựa lát nền nhà tắm cũng tương đối rẻ so với các sản phẩm chất liệu khác.

Khắc phục nhược điểm của gạch lát sàn bằng đá và bằng gỗ

Gạch nhựa lát nền nhà tắm giá rẻ không hề trơn trượt khi tiếp xúc với nước, không bị lạnh vào mùa đông như gạch đá. Gạch nhựa cũng không dễ biến dạng hay ẩm mốc như gạch gỗ. Gạch nhựa lát sàn đã khắc phục mọi nhược điểm khi sử dụng gạch đá hoặc gạch gỗ để lát sàn.

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Sử dụng gạch nhựa lát sàn, bạn rất dễ dàng trong việc lắp đặt và thi công. Gạch nhựa rất nhẹ, khi lắp đặt không làm ảnh hưởng đến sàn nhà cũ. Bạn cũng rất dễ dàng trong việc thay mới sàn nhựa bởi việc tháo sàn nhựa rất nhanh chóng và đơn giản.

Mẫu sàn nhựa lát nền nhà tắm được cung cấp bởi Happyfloor

Giá gạch nhựa lát nền nhà tắm

Giá gạch nhựa lát nền nhà tắm thay đổi theo từng chất liệu nhựa và mẫu mã sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm gạch lát nền nhà tắm giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0941.804.666 hoặc truy cập trang web happyfloor.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *